Tìm kiếm
PRODUCT_NAME ID_PRODUCT Công suất

PRICE_FROM TO PRODUCT_COMPANY
 

Fujitsu ra mắt điều hoà trung tâm thế hệ mới

Email In PDF.

Fujitsu ra mắt điều hoà trung tâm thế hệ mới

Hãng điều hoà nhiệt độ Fujitsu vừa cho ra mắt tại Viêt Nam thế hệ điều hoà trung tâm sử dụng công nghệ biến tần công suất lớn dùng cho các toà nhà cao tầng với nhiều cải tiến vượt trội về công nghệ hướng tới tiêu chí Tiết kiệm điện và Thoải mái khi sử dụng.
 
Trong dòng sản phẩm mới này, mỗi dàn nóng công suất từ 8HP đến 48HP có thể kết nối với 48 dàn lạnh với tổng công suất tới 150% công suất danh định, tổng chiều dài đường ống đồng nối tới một dàn nóng lên tới 1.000m, và chiều dài dây tín hiệu của một hệ thống tối đa 3.600m.
 
Hướng tới mục tiêu tiết kiệm điện năng tối đa, Hãng điều hoà đến từ Nhật Bản đã có những cải tiến đột phá về công nghệ trong sản xuất máy nén và các chức năng điều khiển thông minh.
 
Mỗi module trong dàn nóng đều có các máy nén biến tần kết hợp với các máy nén có công suất cố định hoạt động theo chu trình điều khiển tối ưu công suất giữa dàn nóng và dàn lạnh, giúp tiết kiệm điện và độ ổn định cao.
 
Với mục đích sử dụng trong những toà nhà văn phòng, khách sạn, bện viện lớn, sản phẩm có những chức năng “thông minh” giúp hạn chế tối đa sự lãng phí điện năng như: Tự động tắt máy khi hết giớ làm việc trong trường hợp người dùng quên không tắt máy khi về, tự động chuyển chế độ hoạt động vào giờ nghỉ, chủ động giới hạn lượng điện tiêu thụ ... Đồng thời hệ thống cho khả năng điều khiển tập trung qua 1 máy tính trung tâm và tính tiền điện của từng dàn trong 1.600 dàn lạnh của toàn nhà.
 
Tại Việt Nam, các hệ thống điều hoà trung tâm của hãng điều hoà Nhật Bản như Fujitsu S series, V series luôn được dân trong nghề đánh giá có độ ổn định và tiết kiệm điện cao, được chứng minh qua con số các toà nhà cao tầng sử dụng điều hoà trung tâm Fujitsu ngày càng lớn, như: Hai toà tháp 34 tầng SKY CITY tại số 88 Láng Hạ - Hà Nội, toà nhà văn phòng số 4 Liễu Giai...
 
Với việc đưa dòng sản phẩm điều hoà trung tâm tiên tiến nhất giới thiệu tại Việt nam, hãng điều hoà đến từ Nhật Bản đã thể hiện mong muốn Việt nam sẽ là một trong những thị trường phát triển mạnh như đã từng thành công tại các nước Đông nam Á như Thái Lan, Singapore hay Indonesia.
 
Máy điều hoà không khí Fujitsu là sản phẩm của tập đoàn danh tiếng Fujitsu Nhật Bản được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với các dòng sản phẩm:
  • Điều hoà cục bộ hai khối loại dân dụng
  • Máy điều hoà Multi-Inverter dùng cho các biệt thự - văn phòng nhỏ
  • Máy điều hoà trung tâm công suất lớn AIRSTAGE V_II series cho các toà nhà cao tầng.

Nhà nhập khẩu, phân phối và bảo hành trên toàn quốc:

Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Việt Đức

Địa chỉ: 308 Trần Khát Chân - Hai Bà Trưng - Hà nội

Điện thoại: 84.4.9722630

Website: http://vietducco.net

  
Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 21 Tháng 10 2009 10:08 )